Khởi động cuộc thi Toán Quốc Tế Eye Level Math Olympiad 2017

-- ( 21/09/2017 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Trong cuộc sống, tập thể dục sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống khỏe đẹp thì việc học Toán như là một môn thể thao dành cho bộ não. Môn Toán không những rèn luyện cho các em khả năng nhạy bén và tư duy logic mà còn giúp các em tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh. Tuy nhiên thật khó để đánh giá khả năng phản xạ Toán học của các em bằng những con điểm trên trường.  Hiểu được điều đó và tầm quan trọng của Toán học, Eye Level đã tổ chức cuộc thi Toán quốc tế Math Olympiad để giúp các em cọ xát và chứng tỏ bản thân mình trên đấu trường quốc tế.

Vậy Eye Level Math Olympiad (ELMO) là gì ?

Eye Level Math Olympiad (ELMO) là một cuộc thi toán học hàng năm bắt đầu từ năm 2004 như một sân chơi thú vị để thử thách kỹ năng toán học của học sinh trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như số lượng, hoạt động, đại số, đo lường, phân tích dữ liệu, lý luận và giải quyết vấn đề. Cuộc thi này không những ôn lại cho các em những kiến thức căn bản mà còn kiểm tra khả năng tư duy trong Toán học của các em. Hình thức thi trắc nghiệm và hoàn toàn bằng Tiếng Anh theo chuẩn cuộc thi quốc tế. 

Học sinh các từ  lớp 2 – 9 trong tất cả các trường TH và THCS tại miền Nam đều có thể tham gia và giành lấy nhiều giải thường có giá trị.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Ngày: Thứ bảy, ngày 18 /11/2017

Giờ: 8:30 am- 11:00 am

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/NhofYWt4jTEvmmW53 

Địa đểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoiny, 59-61 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Đăng ký tham gia ngay tại website www.myeyelevel.com và liên hệ số điện thoại 028 38 270 661 - 0932 614 088 để biết thêm chi tiết. 

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!