TƯNG BỪNG KỲ THI TOÁN THIẾU NHI QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY VÀ ANH NGỮ EYE LEVEL

-- ( 24/11/2017 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Ngày 18/11/2017  vừa qua, hàng trăm  thí sinh  đến từ trung tâm Toán Tư duy và Anh ngữ Eye Level cùng với các em học sinh từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức bước vào cuộc so tài trí tuệ “Eye Level Math Olympiad 2017”.

 Cuộc thi được sáng lập bởi Tập đoàn Giáo dục Daekyo Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm trong phát triển giáo dục.

Eye Level Math Olympiad (ELMO) là hoạt động thường niên diễn ra tại hơn 20 nước trên thế giới dưới sự điều phối của Tập đoàn Giáo dục Daekyo Hàn Quốc, đây là  một sân chơi thú vị nhằm  mang đến cho các em cơ hội quý giá để so tài toán học ở tầm quốc tế; cuộc thi còn giúp khám phá tài năng toán học tiềm ẩn của các em học sinh, và còn  là một sân chơi trí tuệ hấp dẫn và vô cùng bổ ích.

Đề thi bằng tiếng Anh và xây dựng chuyên nghiệp theo cấu trúc quốc tế hóa ở hình thức trắc nghiệm để tăng thêm phần thú vị và còn giúp các bé làm quen với các cuộc thi quốc tế sau đó.

Cùng ngày, Trung tâm Toán Tư duy và Anh ngữ Eye Level đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các thí sinh xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi viết văn Eye Level Literary Award (ELLA) tháng 8 vừa qua.

Cùng xem lại các hình ảnh đáng yêu của các bé tại cuộc thi ELMO và buổi lễ trao giải ELLA vừa rồi nhé.

 

(Các bé chuẩn bị vào  cuộc thi)


 

 

 

Để đáp ứng lòng mong đợi và sự quan tâm yêu mến của phụ huynh và các bé dành cho 2 cuộc thi Toán và Văn Quốc tế (ELLA và ELMO) của Eye Level, Trung tâm đã bắt đầu mở đăng ký giữ chỗ cho kỳ thi tiếp theo vào năm sau. Quý Phụ huynh có con em ở độ tuổi Tiểu học tại TP. HCM hãy liên hệ đăng ký giữ chỗ trước tại các văn phòng trung tâm Eye Level nhé.

Vì số lượng thí sinh có thể có giới hạn, nên trung tâm ưu tiên các bé đăng ký sớm kể từ hôm nay.

Liên hệ Hotline: 028 38 270 661 - 0932 614 088

 

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!