Phương pháp giảng dạy Eye Level

-- ( 29/03/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              


"Eye Level - Góc nhìn"

Cách giáo dục Eye Level khởi nguồn từ việc đặt người thầy dưới góc nhìn của học trò

Câu chuyện về người thầy

"Một người đàn ông đến tham quan các bức tranh nghệ thuật tại viện bảo tàng Smithsonian ở Washington D.C. Mỗi khi đến gần các bức tranh, ông ta đều quỳ gối xuống và ngước nhìn lên bức tranh ấy. Một vị khách thấy vậy đã tò mò hỏi tại sao anh ấy lại quỳ gối mỗi khi ngắm các bức tranh. Ông ta trả lời: ”Tôi là một giáo viên tiểu học, và ngày mai tôi sẽ đưa học trò đến đây xem tranh. Vì vậy tôi đang băn khoăn tự hỏi các em sẽ thưởng thức các bức tranh như thế nào từ góc nhìn của chính các em.”

Eye Level áp dụng triết lý giáo dục hết sức quan trọng đó để học sinh có thể được học đúng với khả năng tiếp thu của mình. Khi người thầy thực sự hiểu được khả năng, nhu cầu học của học trò thì việc dạy và học sẽ trở nên dễ dàng và rất hiệu quả.

Đối với Eye Level, mỗi học sinh sẽ là chìa khóa cho sự thành công của chính mình. Mục tiêu của Eye Level là bồi dưỡng các em trở thành những người yêu học tập, có năng lực tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Với cơ sở năng lực được đào tạo tại Eye Level, các em sẽ đầy tự tin, chủ động, độc lập trong việc tìm kiếm và lĩnh hội kiến thức để có thể thành công ở bất kỳ nấc thang giáo dục nào mà các em muốn bước đến và hơn thế nữa là bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

 

Eye Level là một chương trình học được các nhân hóa một cách hệ thống mà phù hợp với năng lực cảu từng người bằng việc sử dụng phương pháp học tập độc tnhất. Phương pháp này cho phép mỗi người học có điểm xuất phát riêng tùy thuộc vào năng lực cá nhân của mỗi em, mà không hề phụ thuộc vào độ tuổi và cấp lớp của các em. Sự tiến bộ của các em sẽ phụ thuộc vào tốc độ

 

Chương trình Eye Level tập trung vào việc xây dựng nền tảng căn bản về Toán và Tiếng Anh cũng như giúp các em đạt được tự tin trong học tập, yêu thích việc học và phát triển năng lực tư duy, suy nghĩ và phân tích logic....

 

Tất cả các khái niệm và kỹ năng  tư duy trong chương trình học Eye Level đều có mối quan hệ tương quan với nhau. Việc thành thạo các kỹ năng cơ bản là rất cần thiết trước khi học các kỹ năng phức tạp hơn.

 

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

tag

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!