Lợi ích khi học Eye Level

-- ( 29/03/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Phương châm hoạt động của Daekyo được gói gọn trong hai chữ “eye-level” – nhìn thế giới qua đôi mắt của các em để thấu hiểu được cảm nhận, suy nghĩ, khả năng và tư duy của các em. Tất cả nhằm phát triển một chương trình giáo dục đạt hiệu quả cao, đặt nền móng cho việc phát triển trí thông minh và xây dựng niềm vui không ngừng học tập cho các em trong cuộc sống tương lai. Vì vậy, Daekyo đã dày công nghiên cứu và phát triển một chương trình học chuyên biệt hoá cao độ, với giáo trình được điều chỉnh dựa trên năng khiếu và năng lực tiếp thu của từng em học sinh.

Phương pháp giảng dạy

Eye Level đến với Việt Nam bằng phương pháp “Self-directed Learning” (Phương pháp tự học), một mô hình hoàn toàn mới, với mục đích nhằm khuyến khích khả năng tư duy, chủ động trong suy nghĩ của trẻ.

Học viên của Eye Level ngay từ những ngày đầu đã được làm quen với mô hình này. Các em sẽ học tập những kiến thức, kỹ năng cơ bản của việc tự học và độc lập phát triển trong suốt quá trình thực hành, song song với sự hướng dẫn của giáo viên. 

Eye Level cũng tạo cho học viên của mình thói quen tự lập trong suy nghĩ, khi gặp một vấn đề khúc mắc trong quá trình học, khác với những mô hình thông thường, giáo viên sẽ không đi thẳng vào cách giải quyết hoặc phương pháp trả lời câu hỏi như thế nào, mà sẽ đưa ra những gợi ý liên qua đến phần kiến thức mà học viên vừa được tiếp nhận, từ những gợi ý nhỏ cho tới những gợi ý chi tiết hơn, học viên dần hình thành được phương pháp suy luận để tìm ra lời giải cho các câu hỏi. Lúc này vai trò của người giáo viên tại Eye Level giống như một người đồng hành, một người hướng dẫn trong quá trình phát triển tư duy của trẻ. Các em được tạo cho thói quen tự giác học tập không chỉ tại trung tâm mà ngay khi các em ở nhà, các học viên của Eye Level luôn hoàn thành bài tập về nhà và đưa cho giáo viên khi tới lớp, các em biết cách quản lý chương trình học của mình dựa trên đề mục của từng buổi học được quản lý riêng trong hồ sơ của mỗi học viên.

Với tiêu chí khuyến khích tạo hứng khởi thay vì ép buộc trong khuôn khổ, Eye Level mong muốn tạo một môi trường học sáng tạo và năng động, giúp các em có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình. Tự khám phá, tự phát triển và đạt đến thành quả mong muốn là một trong những phương châm giảng dạy mà Eye Level đang mang đến cho mỗi học viên của mình.

Cơ sở vật chất và điều kiện học tập

Các cơ sở, lớp học của Eye Level được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cũng như các công cụ hỗ trợ cho từng môn học. Mỗi lớp học đều sắp xếp số lượng học viên vừa phải, nhằm mục đích giúp giáo viên có thể quan tâm chi tiết hơn đến từng em, đồng thời bao quát được quá trình tiến bộ của trẻ.

Giáo trình đào tạo

Các chương trình học của Eye Level đa dạng và phong phú, phù hợp với lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên. Eye Level đào tạo hai bộ môn chính cho trẻ gồm Toán Học và Tiếng Anh.

  • Chương trình Toán: được kết hợp hoàn hảo giữa toán cơ bản và toán tư duy nhằm cung cấp cho các em nền tảng toán học vững chắc đồng thời phát triển khả năng suy luận, tư duy, phán đoán, giải quyết vấn đề dưới nhiều cách thức khác nhau.
  • Chương trình Tiếng Anh : được phân ra thành nhiều cấp độ, giúp học viên có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Chương trình tiếng Anh được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục Hoa Kỳ. Xuyên suốt quá trình học tiếng Anh tại Eye Level, bên cạnh việc học tập theo phương pháp truyền thống, các em còn được rèn luyện, phát triển tất cả kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe, nói, đọc, viết thông qua việc học cách sử dụng “ngôn ngữ nghệ thuật”.

Nhưng cho dù học Toán hay Tiếng Anh và học ở trình độ nào thì giáo trình của Eye Level đều được thiết kế để kích thích, phát triển khả năng tư duy của các em. Nội dung khoa học, cách giáo dục độc đáo, giáo trình với nhiều màu sắc sinh động, giáo cụ đa dạng, phong phú sẽ giúp cho việc học của các em đạt hiệu quả cao nhất. 

Thế giới không ngừng vận động và phát triển, từ đó nguồn tri thức bao la lại ngày một rộng mở hơn. Với tư cách là một Tập đoàn chuyên về Giáo dục, với sứ mệnh mang lại một phương pháp học độc đáo nhằm khuyến khích và phát triển khả năng trong mỗi em nhỏ, Daekyo cùng Eye Level đang nỗ lực hết mình để phát triển các chương trình của mình trên thị trường Việt Nam và mang đến cho các em nhỏ sự hứng thú trong học tập.

Eye Level của Daekyo tự hào là nơi nuôi dưỡng những tài năng tương lai. 

tag
.

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!