Chương trình toán

Toán

-- ( 29/03/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Chương trình Học Toán Eye Level giúp trẻ phát triển những kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách dạy các em nắm vững những khái niệm toán học thông qua phương pháp nắm chắc từng bước một.

 

 

 

 

Chương trình Toán Cơ bản giúp học viên nắm vững các kiến thức Toán học cơ bản về: số, số học, các phép đo lường và phương trình.   Chương trình Toán Tư duy giúp học viên phát triển sâu sắc nhận thức, khả năng giải quyết vấn đề, các kỹ năng lý luận về: Hình học, các mối quan hệ của hình học, các phương pháp đo lường, phương pháp giải quyết vấn đề và lý luận.

 

Toán học Eye level mang lại lợi ích gì?

1.      Giáo trình hệ thống cho tất cả các cấp độ

 Học Toán Eye Level sử dụng chương trình giảng dạy hệ thống , phân thành nhiều cấp độ khác nhau tùy theo năng lực của học sinh, giúp cho học sinh hiểu thấu đáo và thuần thục những khái niệm toán học từ đơn giản đến phức tạp.

 

2.      Giáo trình giúp phát triển khả năng giải quyết vấn đề độc lập

 Vì Chương trình giảng dạy được thiết kết theo hệ thống, độ khó được tăng lên từ từ cho học sinh dễ dàng tiếp thu. Phương pháp này sẽ giúp cho HS cảm thấy thoải mái khi học những khái niệm mới trước khi chuyển tiếp qua mức độ khó hơn. Học sinh sẽ có thể tự giải quyết những câu hỏi mới được thiết kế khéo léo trong nhiều dạng khái niệm và bài tập khác nhau.

 

3.      Phương pháp dạy trực quan giao tiếp phối hợp với nhận xét, đánh giá

 Eye Level là 1 phương pháp học chủ động. Học sinh nhận được đánh giá hằng ngày của giáo viên, nhờ đó quá trình học tập sẽ hiệu quả hơn. Đồng thời, giáo viên luôn liên lạc trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của các bé đễ có những biện pháp hỗ trợ tức thời và hiệu quả. Một môi trường học tập tích cực và sát sao sẽ giúp quá trình học của bé đạt được kết quả tốt nhất. Như vậy, bé có thể học được ngay cả khi tại trường hay ở nhà.

 

4.     Eye Level giúp học sinh phát triển kỹ năng phân tích và tư duy.

 Giáo trình học sáng tạo sẽ tạo ra mội trường học thuận lợi giúp học sinh phát triển kỹ năng phân tích và tư duy. Những kỹ năng này sẽ được hình thành thông qua việc phát triển nhận thức sâu, kỹ năng định vị và mối quan hệ trong không gian, bằng cách sử dụng các giáo cụ học tập như: mô hình số đếm, khối và hình, giấy trong, khối màu, gương, và khối gỗ. Các trình độ khó và dạng câu hỏi khác nhau được giơi thiệu theo hệ thống trong suốt các cấp độ.

 

5.      Eye level tạo điều kiện cho học sinh áp dụng tất cả kỹ năng trong tất cả các lĩnh vực học.

 Eye Level như một gia sư toán không chỉ giúp học sinh giỏi Toán, mà còn giúp cho học sinh áp dụng kiến thức vào những lĩnh vực học thuật khác. Những kỹ năng mà học sinh phát triển tại Eye Level rất rộng. Phần lớn các em học sinh đều giỏi hơn các bạn trong lớp học và các bạn cùng trang lứa. Học sinh cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn trong tất các các lĩnh vực học tập và do đó, trở nên tự tin hơn trong tất cả các môn học.

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!

Các bài viết liên quan