Tiếng anh

-- ( 29/03/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Tiếng Anh Eye Level giúp học sinh thành thạo Anh ngữ bằng cách giúp các em xây dựng nền tảng 4 kỹ năng thiết yếu thật vững chắc: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sơ đồ thể hiện sự tương hỗ các kỹ năng ngôn ngữ

 

Điều gì làm Eye Level trở nên khác biệt

Chương trình của chúng tôi dựa trên giáo trình chuẩn của Hội đồng giáo dục Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn Ngôn Ngữ Nghệ thuật.

Ngôn ngữ nghệ thuật

Ngôn ngữ nghệ thuật là môn học giúp phát triển toàn diện khả năng tiếp nhận, sử dụng ngôn ngữ viết và nói. Kỹ năng đọc  giúp học sinh nâng cao kiến thức bằng vốn từ vựng có được trong quá trình học tập.

Bằng việc học ngôn ngữ dựa trên nhiều chủ đề khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ gần gũi đến học thuật, các em phải liên tục đặt ra những câu hỏi và trả lời nó. Chính vì vậy các em sẽ phải vận dụng khả năng phân tích, suy luận, giải quyết vấn đề, cũng như khả năng diễn đạt. Nhờ đó các bé học tiếng anh tốt hơn nhiều và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Đặc điểm của Tiếng Anh Eye Level

Xây dựng những kỹ năng nền tảng của ngôn ngữ   

Phương pháp giáo dục cá nhân hóa

Eye Level cho phép học sinh xuất phát tại điểm mà mà các em có thể làm tự tin làm việc độc lập, xây dựng cho trẻ có khả năng tự học, tự lập không những trong học tập mà còn trong cuộc sống.

Thú vị và vui nhộn

Giáo viên Eye Level sẽ thổi bừng ngọn lửa đam mê học tập của học sinh bằng những trò chơi tiếng anh vui nhộn, sáng tạo và chuyên nghiệp.

tag
dxs

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!