Blended Learning, chương trình học cá nhân hóa và tương tác cao

-- ( 29/03/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Blended Learning là một mô hình giáo dục mới với tiềm năng rất lớn trong việc nâng cao kết quả học tập cho các bé và tạo ra vai trò hoàn toàn mới cho cả giáo viên lẫn phụ huynh.

Ý tưởng này được tạo ra với mục tiêu là kết hợp những ưu điểm của phương pháp học truyền thống tại trường kết hợp với xu hướng học tập mới, học online, để mỗi học viên sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục cá nhân hóa mà hoàn toàn phù hợp với năng lực và nhu cầu của các bé. Chúng tôi đã nhận ra tiềm năng của phương pháp Blended Learning để tạo ra môi trường học tập cá nhân hóa hơn, tương tác hơn và sau cùng là sự thành công của học viên.

Chương trình Blended Learning chất lượng cao tại Eye Level

 

1.Cá nhân hóa

Chương trình học cá nhân hóa cho từng học viên, đáp ứng nhu cầu và giải quyết các lổ hỗng trong kiến thức của học viên.

2.Thành thạo kỹ năng

Sau khi thành thạo từng khái niệm, học viên sẽ được tiếp cận với các khái niệm cao hơn.

3.Triển vọng cao

Học viên đã định nghĩa một cách rõ ràng về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để chuẩn bị cho thành công sau này ở trường cao đẳng, đại học và trong nghề nghiệp của mình.

4.Tự học

Học viên được xây dựng các kỹ năng, được cung cấp những thông tin và công cụ cấn thiết cho việc quản lý việc học tập của chính mình.

Học bất cứ lúc nào, và ở bất cứ nơi đâu

Chương trình Eye Level Blended Learning là kết hợp giữa mô hình học tập Online và Offline, tạo điều kiện cho học viên có thể học Toán và Tiếng Anh ở bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu. Tất cả các học viên của Eye Level sẽ được học Toán và Tiếng Anh Online, cho dù các bé muốn học tại trung tâm, tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu.

Bằng việc phân tích, chúng tôi biết điểm bắt đầu của bạn 

 Với chương trình học Blended Learning, các vấn đề liên quan đến học tập sẽ được tự động lưu vào hệ thống. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ biết được lịch học, quá trình học tập và kết quả các bài kiểm tra của mình. Việc phân tích này cho phép giáo viên cung cấp cho học viên các bài học cá nhân hóa hơn. Những kết quả này sẽ được tư vấn trực tiếp cho học viên và phụ huynh. Và phụ huynh sẽ nhận được bảng báo cáo cho những gì con bạn đã học.

Liên kết Quản lý trung tâm, Giáo viên và Phụ huynh với nhau

Việc kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng là lý do làm cho chương trình học Blended Learning tại Eye Level trở nên đặc biệt. Giáo viên và phụ huynh sẽ biết trước những gì  học viên đang học tại Eye Level. Giáo viên và Quản lý trung tâm có thể truy cập vào tất cả các dữ liệu của học viên. Chúng ta có thể tổng hợp lại kết quả học tập của các bé. Thông qua việc này, chúng ta có thể hiểu được học viên đang gặp rắc rối và từ đó sẽ có các giải pháp. Chương trình Blended Learning cho phép giáo viên truy cập vào dữ liệu nhiều năm về trước. 

tag
sfc

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!

Các bài viết liên quan