TRÒ CHƠI TIẾNG ANH CHO BÉ- HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

-- ( 27/05/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Bạn là một người mẹ, người chị có con hay em đang còn bé, bạn yêu thích tiếng anh và cũng muốn cùng với con em mình học môn ngoại ngữ phổ biến và cần thiết này. Nhưng với trẻ nhỏ, để tập trung tiếp thu một vấn đề nào đó không là chuyện đơn giản, vậy phải làm thế nào để cùng bé học tiếng anh hiệu quả và chất lượng đây. Câu trả lời chính là hãy biến buổi học của bạn thành niềm vui cho trẻ thông qua các trò chơi tiến​g anh​,  từ vựng tiếng anh vui nhộn, đừng quá cứng nhắc, vui học tiếng anh cùng bé, vừa chơi vừa học nhưng lại mang đến một kết quả vượt xa cả sự mong đợi đấy.

Hãy tham khảo những video cùng bé học tiếng anh trên mạng để xem cách thức và những hoạt động hay cách giúp bé tư duy, tập trung  và dễ tiếp thu hơn.

Tro-choi-tieng-anh-cho-tre-em-hoc-ma-choi-choi-ma-hoc

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng tiếng Anh ngay từ độ tuổi 4 -12 là thích hợp nhất để bé có thể chấp nhận dễ dàng việc sử dụng cùng một lúc hai ngôn ngữ song song. Chính vì vậy, việc hướng cho bé học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ không phải là việc bắt ép hay nhồi nhét cho trẻ quá nhiều kiến thức, mà ngược lại, chính là giúp bé bắt đầu dễ hơn với việc học tiếng anh.

Có một số người nhận thấy việc mình học tiếng anh quá muộn khi lúc này bản thân khó có thể tiếp thu một cách nhanh nhạy. Học tiếng anh cho trẻ em không phải ngày một ngày hai, mà nó là cả quá trình rèn luyện và học tập. Học ít nhưng ngày nào cũng học, ngày nào cũng luyện và củng cố sẽ khiến lượng kiến thức tiếp thu vào cho bé một cách chắc chắn và hiệu quả hơn.

Hãy là một người bạn cùng bé học tập và rèn luyện kỹ năng tư duy bằng những trò chơi tiếng anh thú vị mỗi ngày để bé có hứng thú và vui học tiếng anh bạn nhé !

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!