Vui Học Từ Vựng Tiếng Anh Cùng Bé

-- ( 03/06/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Nhiều gia đình ngày nay đã hướng cho con em mình tiếp cận với ngoại ngữ từ khá sớm, mà trong đó tiếng anh là ngôn ngữ được học phổ biến nhất. Trẻ em chính là độ tuổi dễ tiếp thu và nhanh chóng hòa nhập, thế nên cho bé học tiếng anh ngay từ khi biết nói là hết sức đúng đắn. Bên cạnh việc cho bé đi học tại các trung tâm, các bậc phụ huynh cũng nên học cùng con ở nhà, mà trong đó, việc giúp vui học tiếng anh là việc làm cần thiết mà bố mẹ nào cũng có thể làm được.

Vui-Hoc-Tu-Vung-Tieng-Anh-Cung-Be

Các bé có khả năng tiếp thu khá nhanh, nhưng ở độ tuổi ăn rồi chơi, nhiều bé sẽ quên ngay lập tức khi vừa học xong, nếu không củng cố kiến thức và tạo cho bé được khả năng tập trung cũng như phản xạ, thì rất khó để bé có thể học tốt được môn ngoại ngữ này.

Muốn giỏi tiếng anh, điều trước tiên cần thiết đó chính là phải có vốn từ vựng dồi dào và phong phú. Hãy cho bé học từ vựng qua hình ảnh để bé dễ nhớ, bên cạnh đó hãy tạo những tấm bảng có viết từ vựng anh văn và đặt xung quanh nhà, bên cạnh các đồ vật thật, làm vậy sẽ khiến bé tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, việc cho bé nghe các bài hát tiếng anh thiếu nhi cũng là một phương pháp hay, hữu ích. Trẻ em rất thích ca hát, chính vì thế, cho bé nghe những bài hát dạy từ vựng khiến bé có hứng thú hơn, đây gọi là học mà chơi, chơi mà học.

Các bậc phụ huynh hãy nghĩ ra những trò chơi vui học tiếng anh sáng tạo và chơi cùng con để bé vui vẻ hơn, không cảm thấy áp lực hay sợ sệt mỗi lần ngồi vào bàn học. Học từ vựng tiếng anh cùng bé, giúp bé tiến gần hơn tới ước mơ sau này.

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!