Giúp Bé Học Toán Hiệu Quả Hơn Mỗi Ngày

-- ( 04/07/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Nhiều gia đình có con nhỏ thường mời các gia sư dạy học toán ép bé học toán từ khi bé biết nói và nhận thức. Điều đó không sai, nhưng cách học toán như thế nào để hiệu quả cho bé dễ tiếp thu và nhớ lâu mới là vấn đề chính. Nhiều bà mẹ thúc ép con học trong khi bé còn ham chơi và chưa thể nào đón nhận cách học nghiêm khắc và bài bản.

Có một sự thật các ông bố mà mẹ nên biết rằng, trẻ con ngày nay thường thông minh hơn thời đại của chúng ta ngày xưa. Nhưng không phải vì thế mà thuê gia sư toán về nhồi nhét con học ngay cả khi bé cần có thời gian chơi, tìm tòi mọi thứ xung quanh mình. Nhiều người thường tưởng rằng bắt con học toán ngay từ bây giờ sẽ khiến bé có một kiến thức toán rộng lớn sau này. Nhưng nếu bạn dạy con sai cách, không những con không giỏi toán mà còn làm cho bé sợ môn học này đấy.

Hoc-Toan-Tu-Duy-Giup-Be-Hoc-Toan-Hieu-Qua-Moi-Ngay

Chính vì vậy, bạn nên chọn cách học toán hiệu quả để cho hứng thú và dễ tiếp thu, qua đó cũng tiếp thu một cách sâu hơn, nhớ lâu hơn. Hãy cùng con vào vai một người hướng dẫn và dẫn dắt bé vào bài học một cách tự nhiên. Cùng bé chơi những trò chơi lồng ghép bài học vào đó, như mua bán đồ hàng… Nhưng một điều các mẹ nên lưu ý, rằng hãy dạy con theo trình độ bé có thể nắm bắt được, như việc đu tiên là làm quen với các con số, sau đó là tới các hình học… giúp bé có khả năng tư duy logic hơn.

Hãy mua cho bé những bộ dụng cụ học toán như que tính, các mô hình học sinh động vì như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!