5 Phút Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Cho Trẻ

-- ( 09/07/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Với việc dạy học tiếng anh lớp 3 trở lại, không phải thời gian dạy học càng nhiều , thì kết quả mang lại càng cao, mà quan trọng là trong thời gian đó, bé học được những gì, tiếp thu đến đâu. Với trẻ nhỏ là vậy, đừng ép bé học khi bé không thể nào nhồi nhét được lượng kiến thức lớn một lần được, mà thay vào đó, hãy áp dụng bí kíp 5 phút học tiếng anh mỗi ngày cho trẻ và nhận được hiệu quả vượt xa cả sự mong đợi đấy.

5-phut-hoc-tieng-anh-hieu-qua-moi-ngay-cho-tre-eyelevel-viet-nam

Bố mẹ nào cũng muốn con mình sử dụng thành thạo các kĩ năng tiếng anh để có thể có được nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này, nên việc cho con học tiếng anh ngay từ khi còn bé là điều cần thiết và đúng đắn, nhưng thay việc chỉ để bé học ở các trung tâm mà về nhà bạn không củng cố kiến thức cho bé là một sai lầm. Vì ở độ tuổi của bé, bé rất nhanh tiếp thu nhưng nếu không được rèn luyện bé sẽ mau quên.

Hãy cùng con mình dành 5 phút học tiếng anh thiếu nhi mỗi ngày để chơi các trò chơi liên quan đến tiếng anh, những trò chơi đơn giản nhưng lại hiểu quả bất ngờ. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, mẹ và bé sẽ vừa được thư giãn, lại có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Việc chỉ có 5 phút, bạn hãy chọn những trò chơi đoán chữ nhanh, để giúp bé về vốn từ vựng của mình. Một điều tiện lợi nữa, đó chính là vì trò chơi nhẹ nhàng, lại hết sức đơn giản nên bạn có thể chơi mà học cùng bé ở bất cứ đâu, trên xe bus, đi dạo trong công viên, trước khi đi ngủ…

Hãy áp dụng phương thức học này để cảm nhận con mình đang tiến bộ lên từng ngày bạn nhé !

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!