Chương trình học Eye Level hiệu quả

-- ( 23/07/2015 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Chương trình học hiệu quả

Eye Level dựa trên nguyên tắc giáo dục để học sinh học theo khả năng riêng của các em. Khi giáo viên hiểu được nhu cầu học tập của học sinh, việc giảng dạy sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục bổ sung Toán tư duy logic , tiếng Anh, trung tâm Eye Level phấn đấu dạy học sinh lứa tuổi 3-13 các kỹ năng học tập cơ bản.

Eye Level là một chương trình giáo dục bổ sung có nguồn gốc ở Hàn Quốc khoảng 30 năm trước và hiện có hơn 2,5 triệu trẻ em ghi danh trên toàn thế giới.

Chương trình học Eye Level

 

study program

Kiểm tra trình độ: Bài kiểm tra năng lực đầu vào sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào khả năng và nhu cầu học tập của học sinh. Nó được sử dụng để xác định cấp độ tốt nhất cho bé để bắt đầu học ở Eye Level.

 

Điểm khởi đầu: Điều này giúp học sinh phát triển sự tự tin giúp đảm bảo thành công trong tương lai ở các cấp độ tiếp theo.


 

Phương pháp tự học: Học sinh sẽ học theo theo một phương pháp học tự nghiên cứu và phát triển các kỹ năng tự học tại trung tâm Eye Level của chúng tôi, song song với sự hướng dẫn của giáo viên.

 

Kiểm tra: Trước khi học sinh tiếp tục học cấp độ tiếp theo, giáo viên của Eye Level sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra trình độ để đánh giá xem các em đã nắm vững kiến thức chưa, trước khi chuyển sang một kỹ năng mới.

 

 

Giám đốc/Giáo viên trung tâm sẽ tư vấn và liên lạc với phụ huynh về sự tiến bộ học tập của con em một cách thường xuyên.

 

 

Từng bước đến thành công

Tất cả các khái niệm và kỹ năng trong chương trình Eye Level đều có liên quan với nhau. Do đó, việc nắm vững các kỹ năng nền tảng cơ bản rất cần thiết trước khi tiến tới những kỹ năng phức tạp hơn, qua đó cải thiện độ chính xác và tốc độ của trẻ khi hoàn thành các câu hỏi phức tạp hơn.

Basic , RecognizingSapes IX NumberPatternsV DominoPatterns I ShapePatterns I LinePatterns I , Complex Skill

Các lợi ích lâu dài cho con bạn

Cam kết với con bạn
Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn cho con bạn với kinh nghiệm tốt nhất có thể. Và suy nghĩ này  “ăn sâu” vào mọi điều chúng tôi làm, từ những chương trình chúng tôi chọn cho con bạn, đến sự tương tác của trẻ với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng của chúng tôi.
Eye Level có chương trình giảng dạy tốt nhất 
Có thể nói Trung tâm Eye Level có giáo trình và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi là trung tâm duy nhất trên toàn thế giới cung cấp phần Toán Tư Duy trong chương trình Toán. Hơn nữa, chương trình giảng dạy của chúng tôi được phát triển theo một cách giúp trẻ tiến bộ hơn thông qua các cấp độ.
Hướng dẫn cá nhân
Với chương trình giảng dạy được phát triển một cách hệ thống, năng lực học tập của mỗi trẻ được đánh giá riêng. Giáo viên chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình giảng dạy bằng cách tìm hiểu khả năng của mỗi trẻ.

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!