KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ MATH OLYMPIAD 2016

-- ( 18/10/2016 ) --

Đăng ký học thử ngay hôm nay và nhận quà hấp dẫn. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!              

Cuộc thi Toán quốc tế Eye Level Math Olympiad (Elmo) là một cuộc thi toán học hàng năm bắt đầu từ năm 2004 như một sân chơi thú vị để thử thách kỹ năng toán học của học sinh trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như số lượng, hoạt động, đại số, đo lường, phân tích dữ liệu, lý luận và giải quyết vấn đề .

Sau lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam năm 2015, Eye Level Việt Nam đã nhận được nhiều phần hồi tốt từ phía phụ huynh và các em thiếu nhi tạo động lực trong việc khởi động cuộc thi này trong năm 2016.

Cuộc thi Toán Quốc Tế Eye Level Math Olympiad (ELMO) truyền cảm hứng cho học sinh để thiết lập và phấn đấu hướng tới những mục tiêu cao hơn. Olympiad là một cuộc thi chất lượng nhằm thúc đẩy các kỹ năng toán học của học sinh các cấp trên toàn thế giới.

Đề thi bằng tiếng Anh và theo cấu trúc quốc tế hóa trả lời trắc nghiệm để tang thêm phần thú vị và giúp các bé không lạ lẫm với các cuộc thi quốc tế sau đó.

Học sinh các khối lớp 1 – 8 từ tất cả các trường TH và THCS tại miền Nam đều có thể tham gia và giành lấy nhiều giải thường có giá trị.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Ngày 12 /11/2016
  • Giờ: 8:30 am- 11:00 am
  • Địa đểm: Hội trường Apollo, Lầu 2, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint
                     59-61 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Thời gian và địa điểm đăng kí:

Phí đăng kí:

  • 50.000VND

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Eye Level gần nhất

hoặc đăng kí trực tiếp qua Ms. Hạnh: 098 336 7212

Giáo trình sinh động! Giáo viên nhiệt tình! Học phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đăng ký học thử ngay hôm nay nhé!